Rong sụn là loài rong biển nhiệt đới, đặc biệt giàu vi chất dinh dưỡng là nguồn cung cấp dồi dào vitamin, khoáng chất và axitamin tốt cho cơ thể. Rong sụn được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên tại khu vực ven biển miền Trung và nam Việt Nam
Các nguyên liệu sản xuất được thu mua từ nguồn nguyên liệu sạch: Sâm Fansipan được trồng và sơ chế tại xã Y Tý, Bát Xát, Lào Cai; Chanh leo được trồng tại khu vực Hải Dương; Bòn bon được chiết xuất từ khu vực các tỉnh miền Nam, Việt Nam
Nguyên liệu sản xuất sạch 100%Quy trình và nhà máy sản xuất đồng bộ & khép kínSản phẩm dẫn đầu trong an toàn thực phẩm với tiêu chuẩn cao nhất
Thanh nhiệt, mát gan, dễ ngủ & đẹp da
Góp phần hấp thu, đào thải chất độc hại trong cơ thể
Hỗ trợ phòng chống loãng xương nhờ cơ chế làm tăng khả năng gắn kết canxi, chất khoáng cho cơ thể
Thu mua từ vùng nuôi/trồng & chế biến Ninh Thuận
Thu mua từ vùng núi Tây Bắc & các tỉnh miền Nam
Nhập kho và bảo quản
Trên dây chuyền sản xuất tự động, khép kín đạt tiêu chuẩn TCVN 8664
Xét nghiệm & KCS sản phẩm hoàn chỉnh
Hệ thống đóng chai tự động
Nhanh chóng tiện lợi
Đem đến những sản phẩm
TS. TỪ NGỮ
Tổng Thư ký Hội dinh dưỡng